Friday, 24/09/2021 - 16:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An tặng quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo tại thôn Hà Yến, xã An Thạch

Thực hiện mô hình "Cơ quan đơn vị giúp đỡ thôn khó khăn và cán bộ đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo",

 

Thực hiện mô hình "Cơ quan đơn vị giúp đỡ thôn khó khăn và cán bộ đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo", sáng ngày 01/02/2015, Phòng GDĐT Tuy An đã đến thăm và tổ chức tặng quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo thuộc thôn Hà Yến, xã An Thạch. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong việc thực hiện mô hình trên nhân dịp chào mừng kỉ niệm  85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Ất Mùi sắp đến.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, ông Trần Văn Thạch - Phó phụ trách Phòng GDĐT đã trao quà và động viên các em học sinh tiếp tục khắc phục những khó khăn, phấn đấu học tập tốt trong thời gian đến.

Đã có 13 học sinh đang học các lớp từ mẫu giáo đến bậc Trung học phổ thông được nhận quà trong dịp này với mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm hiện vật và tiền mặt, được trích từ nguồn kinh phí vận động đóng góp của công chức, viên chức cơ quan Phòng GDĐT.

Thay mặt Ban nhân dân thôn và các hộ gia đình, ông Phan Tấn Niên - trưởng Ban nhân dân thôn Hà Yến - đã chân thành cảm ơn về những phần quà và những lời động viên kịp thời, góp phần giúp các em có thêm động lực để tiếp tục đến trường học tập.


                                                                  Trao tặng quà cho các em học sinh.

                                                                                                                          Bài&Ảnh: Giang Châu

 


Nguồn:pgddttuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết