Friday, 24/09/2021 - 15:27|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết Cụm thi đua số 6 – Năm học 2014-2015

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-CTĐ6 ngày 06/5/2015 của Trưởng cụm thi đua số 6, chiều ngày 15/6/2015, tại Phòng GDĐT Tuy An đã diễn ra Hội nghị tổng kết cụm thi đua số 6 năm học 2014-2015.
       Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-CTĐ6 ngày 06/5/2015 của Trưởng cụm thi đua số 6, chiều ngày 15/6/2015, tại Phòng GDĐT Tuy An đã diễn ra Hội nghị tổng kết cụm thi đua số 6 năm học 2014-2015.


Quang cảnh Hội nghị.

Đến tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Ái, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Các đ/c lãnh đạo là Đại biểu của CĐGD Phú Yên, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, thường trực Hội đồng Thi đua-Khen thưởng huyện Tuy An, các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên của 09 Phòng GDĐT trong toàn tỉnh.

Cụm thi đua số 6 được thành lập theo Quyết định số 1482/QĐ-SGDĐT ngày 01/10/2014 của Giám đốc Sở GDĐT gồm có các Phòng GDĐT, Công đoàn Giáo dục của 09 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, trong đó Phòng GDĐT Tuy An do ông Trần Văn Thạch – Trưởng phòng PGDĐT - làm cụm trưởng.


Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá được những kết quả về công tác thi đua – khen thưởng trong năm học qua của các đơn vị, trong đó có các nội dung nổi bật như: đội ngũ CBQL, Công chức-Viên chức từng bước được kiện toàn, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng, tỉ lệ giáo viên đạt trình độ trên chuẩn ngày càng tăng; chất lượng giáo dục các cấp học được nâng cao; phong trào Xã hội hoá giáo dục tiếp tục được duy trì, phát triển và ngày càng có hiệu quả; Công tác Phổ cập GDTH và Phổ cập THCS được giữ vững; học sinh tham gia Bảo hiểm y tế đạt tỉ lệ khá cao so với cùng kỳ năm trước, bình quân đạt 96,6%, riêng Phòng GDĐT huyện Đồng Xuân có 100% học sinh tham gia BHYT…

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng chỉ ra được những tồn tại, hạn chế cần tìm biện pháp tháo gỡ trong phương hướng hoạt động năm học sau như: công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia còn gặp nhiều khó khăn vì kinh phí đầu tư cơ sở vật chất hạn chế; tình trạng bỏ học của học sinh THCS ở một số địa phương vẫn còn; tỉ lệ huy động các cháu trong độ tuổi đi nhà trẻ, mẫu giáo cũng như mở lớp bán trú chưa cao.Ông Trần Văn Thạch- Trưởng Phòng GDĐT Tuy An trao cờ luân lưu

Trưởng cụm thi đua năm học 2015-2016 cho Phòng GDĐT huyện Sông Hinh.

Hội nghị lần này cũng đã tổ chức việc bầu chọn các đơn vị để đề nghị khen thưởng các danh hiệu thi đua về chuyên môn cũng như công tác công đoàn. Qua đó, Phòng GDĐT Tuy An được bầu chọn là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua được đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2014-2015. Đơn vị Phòng GDĐT huyện Sông Hinh được bầu làm trưởng cụm thi đua vào năm học sau.

                                                                          Chuyên viên PGDĐT Tuy An:   Giang Châu

 


Nguồn:pgddttuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết