Friday, 24/09/2021 - 15:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non

Thực hiện lịch công tác trọng tâm bậc mầm non, sáng ngày 08/02/2017, Phòng GDĐT Tuy An đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện năm học 2016-2017.

 

Tham gia Hội thi lần này có 33 cô giáo đến từ 17 trường mầm non trong toàn huyện. Đây là những giáo viên đã đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường tong năm học 2015-2016 hoặc năm học 2016-2017.

Phát biểu khai mạc Hội thi của cô Nguyễn Thị Vũ Linh – P.trưởng phòng GDĐT.

Sau khi tham dự lễ khai mạc, các giáo viên tiếp tục tham gia phần thi “Bài kiểm tra năng lực” tại trường THCS Võ Trứ với các nội dung về: kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ; kĩ năng sư phạm hoặc những chủ trương, đường lối định hướng đổi mới giáo dục…bằng hình thức trắc nghiệm với thời gian 30 phút.

Giáo viên làm bài kiểm tra năng lực.

Theo kế hoạch, trong các ngày từ 20 đến 24/2/2017, các giáo viên tham gia dự thi sẽ tiếp tục thể hiện ở nội dung thi thứ hai về thực hành các hoạt động giáo dục trên lớp học tại trường Mầm non An Mỹ và trường Mầm non TT Chí Thạnh.

Hội thi lần này là điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ. Đây cũng là cơ sở để tuyển chọn, công nhận, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong sự nghiệp giáo dục mầm non huyện nhà.

                                                                                   Bài&Ảnh: Huỳnh Ngọc Giang Châu

 


Nguồn:pgddttuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết