Friday, 24/09/2021 - 15:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giữ vở sạch-Viết chữ đẹp" tiểu học cấp huyện, năm học 2017-2018.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn trọng tâm trong năm học, sáng ngày 07/4/2018, Phòng GDĐT Tuy An đã tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”  tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh tham gia dự thi, năm học này Hội thi tiếp tục được tổ chức đồng loạt tại 03 địa điểm trong cùng một ngày. Hội đồng thứ nhất đặt tại trường tiểu học TT Chí Thạnh số 1 cho 6 đơn vị trường tiểu học với 176 học sinh dự thi. Hai hội đồng thi còn lại đặt tại trường trường tiểu học An Cư số 1 và An Mỹ số 2 cho 19 đơn vị trường học còn lại với 673 học sinh tham gia dự thi.  

Ảnh: Học sinh làm bài thi “Viết chữ đẹp” tại điểm thi trường TH An Cư số 1.

Học sinh dự thi sẽ được Ban giám khảo đánh giá qua 02 nội dung gồm “Giữ vở sạch” và “Viết chữ đẹp”, trong đó nội dung Viết chữ đẹp là điều kiện và cơ hội để các em trình bày hết những khả năng sáng tạo, nghệ thuật với con chữ viết của mình.

Hội thi lần này cũng là cơ sở để tuyển chọn những thí sinh đạt giải cao tham dự Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp tỉnh do Sở GDĐT tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại thành phố Tuy Hoà.

                                                                                         Giang Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết