Friday, 24/09/2021 - 15:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Chuyển giao hệ thống Quản lý văn bản và điều hành

Thực hiện kế hoạch số 62/KH-SGDĐT ngày 07/3/2017 của Sở GDĐT Phú Yên, vào chiều ngày 28/3/2017, tại hội trường phòng GDĐT Tuy An, Viễn thông Phú Yên đã tổ chức buổi tập huấn chuyển giao hệ thống “Quản lý văn bản và điều hành I-Office” cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An.

 

Tham dự lớp tập huấn gồm có Hiệu trưởng tất cả các đơn vị trường học trực thuộc; Lãnh đạo, công chức Phòng GDĐT huyện Tuy An.

Trong buổi tập huấn, các học viên đã được trung tâm Công nghệ thông tin – VNPT Phú Yên cung cấp các tài khoản và hướng dẫn khai thác, sử dụng phần mềm trên môi trường mạng trực tuyến.


Theo thỏa thuận giữa Sở GDĐT và Viễn thông Phú Yên, sau khi tập huấn chuyển giao phần mềm, Phòng GDĐT sẽ đưa vào sử dụng chính thức phần mềm kể từ tháng 4/2017 và được tài trợ sử dụng miễn phí trong thời gian 03 năm. Đây cũng là một trong những nội dung thực hiện mục đích đẩy mạnh sự phát triển Chính phủ điện tử trong ngành Giáo dục và Đào tạo. Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả cải cách hành chính; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy, học tập và công tác quản lí giáo dục; rút ngắn quy trình xử lí, chuẩn hóa, đơn giản hóa nội dung hồ sơ theo hướng xử lí hồ sơ điện tử./.

                                                                                               Bài và ảnh: Giang Châu

 


Nguồn:pgddttuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết