Friday, 24/09/2021 - 16:00|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Tuyên truyền pháp luật về trật tự An toàn giao thông năm 2016.

Thực hiện kế hoạch số 42/KH-PGDĐT-ATGT của Phòng GDĐT Tuy An, chiều ngày 30/9/2016, tại trường THCS Lê Văn Tám, Phòng GD ĐT cùng Ban ATGT Công an huyện Tuy An đã phối hợp tổ chức Hội thi Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT năm 2016.

 

Tham dự Hội thi lần này có 4 đội thi đến từ các trường THCS: Trần Rịa, Nguyễn Thái Bình, An Hiệp và Võ Trứ.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức, sự hiểu biết về luật giao thông, từ đó góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi vi phạm ATGT trong trường học, Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên, học sinh và các bậc PHHS tham dự.


 

Các phần thi được dàn dựng rất chu đáo và công phu.

 

Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi trải qua 3 nội dung gồm: phần thi “Chào hỏi”, phần thi “Tiểu phẩm” và cuối cùng là phần thi “Kiến thức”.

Với sự sáng tạo và tài năng của mình, các đội thi đã đem đến hội thi những tiết mục vô cùng phong phú và hấp dẫn với các nội dung xoay quanh công tác tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông trong và ngoài nhà trường.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ trường THCS Võ Trứ, giải nhì thuộc về trường THCS An Hiệp. Hai đội thi của trường THCS Trần Rịa và Nguyễn Thái Bình đồng  giải ba. 

Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông hàng năm, góp phần nâng cao về ý thức chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông của học sinh các đơn vị trường học trong huyện.

                                                                                         Bài&ảnh: Huỳnh Ngọc Giang Châu

 


Nguồn:pgddttuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết