Friday, 24/09/2021 - 16:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền Nữ truyền thống 8/3 ngành Giáo dục huyện Tuy An lần thứ 16 năm 2018.

Trong hai ngày 03 và 04/3/2018, tại trường tiểu học An Cư số 1, Phòng GDĐT cùng LĐLĐ huyện Tuy An đã phối hợp tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ truyền thống ngành giáo dục huyện lần thứ 16 - năm 2018.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, tạo điều kiện cho nữ CCVC trong ngành giáo dục huyện có điều kiện sinh hoạt giao lưu, duy trì phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe ở các đơn vị trường học.

Tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham gia giải.

Tham dự giải lần này có hơn 160 vận động viên của 16 đội bóng đến từ các trường MN, TH và THCS của 16 xã, thị trấn trong huyện, trong đó các trường học trên cùng một địa bàn xã kết hợp thành lập 1 đội bóng tham gia giải.

Sau khi kết thúc lễ khai mạc, các đội bóng đã bước ngay vào tranh tài với những trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. 16 đội bóng tham gia giải được chia làm hai bảng thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp.

Kết thúc giải đấu, đội bóng của các đơn vị trường học thuộc xã An Cư đã xuất sắc tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng An Chấn, đội bóng An Lĩnh và TT Chí Thạnh đồng giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 4 giải khuyến khích, bầu chọn và trao các giải cá nhân gồm: vận động viên xuất sắc nhất, chuyền hai xuất sắc nhất và vận động viên phòng thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Các đội bóng đạt giải khuyến khích

Đội bóng đạt giải vô địch

Giải bóng chuyền nữ truyền thống được tổ chức hàng năm thật sự đã trở thành một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi vui khoẻ, bổ ích cho các nữ CC-VC ngành giáo dục huyện nhà./.

                                                                                        Bài và ảnh: Giang Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết