Friday, 24/09/2021 - 17:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Cán bộ quản lý và giáo viên Tiểu học

Sáng ngày 07/02/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tuy An, Phòng GDĐT đã khai mạc lớp tập huấn CBQL và giáo viên bậc tiểu học về công tác đổi mới Phương pháp dạy học tích cực và Đánh giá thường xuyên đối với học sinh.

Tham dự lớp tập huấn lần này có 167 học viên tham gia gồm CBQL và giáo viên cốt cán các đơn vị trường tiểu học trong toàn huyện.

Quang cảnh  lớp tập huấn.

Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 02 ngày. Ngày thứ nhất, các học viên sẽ được báo cáo viên chia sẻ những vấn đề chung về nội dung chương trình đổi mới giáo dục phổ thông, các phương pháp dạy học tích cực và phương pháp đánh giá thường xuyên học sinh tiểu học. Ngày thứ 2 các học viên sẽ được chia thành 6 lớp theo các môn đặc thù bậc tiểu học để tham gia thực hành chuyên sâu theo các nội dung đã học tập.

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Học viên của lớp tập huấn lần này cũng là đội ngũ cốt cán để triển khai báo cáo tập huấn cấp trường cho toàn bộ giáo viên ở các đơn vị trường tiểu học sau khi kết thúc tập huấn cấp huyện. Đây cũng là một trong các chuỗi hoạt động khởi động nhằm chuẩn bị cho chương trình đổi mới giáo dục phổ thông nói chung và bậc học tiểu học nói riêng sẽ được triển khai bắt đầu vào năm học 2019-2020 theo sự chỉ đạo của Bộ GDĐT./.

                                                                                                                Bài và ảnh: Giang Châu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết