Chào mừng năm học mới 2017-2018
THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
  THÔNG TIN LIÊN KẾT
THÔNG KÊ TRUY CẬP
0002949588
 Hôm nay :   115       
 Hôm qua :    1379       
 Tất cả:   2949588       
   Các bài viết khác
   
  Nguồn cung cấp tin: Vp.PGDĐT. Cập nhật vào lúc: 16:28:51 20-11-2014  

Sáng ngày 19/11/2014, Đồng chí Huỳnh Tấn Việt,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ,  Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An và đ/c Lê Nhường – Chánh văn phòng tỉnh ủy. Cùng đi có các đồng chí chuyên viên Sở GDĐT tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ, … Về phía huyện có: đ/c Lê Hoàng Sang –Bí thư huyện ủy, đ/c Nguyễn Phụng Ngoạn – Chủ tịch UBND huyện Tuy An và  các thầy, cô giáo là hiệu trưởng của 3 cấp học thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An.

Thầy Nguyễn Văn Nơi – Hiệu trưởng  TH An Ninh Tây số 2  - tham gia tiết mục văn nghệ

Thay mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An, Cô Nguyễn Thị Vũ Linh – Phó trưởng phòng GDĐT đã đọc bài phát biểu 20/11/ 2014, về sự ra đời và hoạt động của cơ quan. Phòng Giáo dục và Đào tạo được thành lập trước năm 1975. Trước khi giải phóng hoàn toàn tỉnh Phú Yên (tháng 3/1975), Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An quản lý hệ thống trường tiểu học ở các xã được giải phóng (An Xuân, An Lĩnh) và  trường BTVH huyện. Sau ngày 30/4/1975 quản lý các trường THCS trong huyện, đến tháng 7/1977 sáp nhập vào huyện Xuân An, đến tháng 12/1978 được thành lập với tên gọi Ban Giáo dục-Y tế-Thể dục thể thao huyện, đến năm 1981 được thành lập với tên gọi là Phòng Giáo dục, đến năm 2007 được đổi tên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay cơ quan có 19 CC,VC (12 BC hành chính; 5 BC sự nghiệp; 02 HĐ NĐ 68). 

Cô Nguyễn Thị Vũ Linh - Phó Phòng GDĐT đọc bài:  Kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11

        Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An đã trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành giáo dục trong việc đầu tư nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học.   

 

                   Trong  năm học qua và những tháng đầu của năm học mới được sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Phú Yên, sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Huyện và mối quan hệ gắn bó với các cơ quan đoàn thể cấp Huyện và các xã, bằng quyết tâm cao ngành GD huyện Tuy An đã nổ lực tạo ra được sự chuyển biến phát triển đáng kể, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước trên lĩnh vực nâng cao dân trí Huyện nhà.

                   Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngành giáo dục huyện nhà đã phát động thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”, các trường học đã thực hiện được các nhiệm vụ đầu năm học như: Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Mỗi Thầy, Cô giáo nhận đỡ đầu cho một HS có nguy cơ bỏ học vì học yếu hay vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn”. Tổ chức thao, hội giảng cấp trường, đăng ký tiết học tốt, tuần học tốt . Có 01 trường TH vừa được UBND tỉnh tổ chức kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1(TH An Dân số 2). Hiện nay có 10 trường đạt chuấn : 2 MN, 01 THCS, 7 TH.

Trong dịp Kỉ niệm 32 năm ngày NGVN toàn huyện có 55 cá nhân được Bộ GDĐT tặng Kỉ  niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục, trong đó đang công tác trong ngành 53 người và 2 người là Cán bộ ngoài ngành.

Phát biểu trong buổi toạ đàm, đồng chí  Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh uỷ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Biểu dương những thành tích của thầy và trò trong những năm học qua. Qua đó đã chia sẽ chân tình những tình cảm của mình trong thời gian công tác tại huyện nhà và  mong các thầy, cô giáo có thêm sức khoẻ, lòng nhiệt huyết thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm với các thế hệ học trò, những nhân tài cho đất nước chính là những người con của huyện Tuy An .

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ,  Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An

Ghi nhận và cảm ơn các đ/c Lãnh đạo tỉnh, huyện đến thăm, tặng hoa cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy An, Thầy Trần Văn Thạch -  Phó phụ trách PGDĐT đã  xúc động  trước những lời chia sẽ, động viên của đ/c Phó Bí thư tỉnh ủy Phú Yên và cố gắng tiếp thu ý kiến chỉ đạo, phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, nâng cao chất lượng  dạy – học và triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04 /11/2013 của Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế, đối với ngành GD-ĐT và trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo cần nhận rõ sứ mệnh trọng trách vô cùng nặng nề, vẻ vang mà các cấp lãnh đạo, nhân dân giao phó, phải tận tâm, tận lực dạy dỗ thế hệ trẻ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

                                                                                                                                                                 Bài&Ảnh:  Thu Tâm&Ngọc Đề

                                                                                                                   

 

                                                                                     

[Trở về]
 

 
 
  Trang chủ  |  Văn bản điều hành  |  Lịch công tác  |  Danh bạ điện tử  |  Danh bạ website   |  Hình ảnh hoạt động  |  Quản lý nhà trường  
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An
Địa chỉ :308 Quốc lộ 1A - Thị trấn Chí Thạnh - huyện Tuy An - tỉnh Phú Yên
Điện thoại :0257.6265105 -Thư điện tử: pgddttuyan@phuyen.edu.vn
Copyright @ 2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An